Catalog điện tử các dòng máy Daikin

Máy lạnh treo tường 2019  Hệ thống điều hòa không khí hai dàn rời của Daikin hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện năng, tạo sự thoải mái, là giải pháp phù hợp cho mọi không gian và phong cách sống. Dãy sản phẩm đa dạng sử dụng công nghệ Daikin có chi phí thấp hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tất cả máy lạnh cục bộ Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Hệ thống máy lạnh Multi S Hệ thống điều hòa không khí multi S của Daikin hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, không gian và tiện nghi gói gọn trong một giải pháp đáp ứng yêu cầu của mọi không gian nội thất và mọi phong cách sống. Dãy sản phẩm đầy đủ sử dụng công nghệ Daikin giảm thiểu chi phí và tác động đối với môi trường. Kết nối tối đa 3 Dàn lạnh - Phù hợp với các chung cư - căn hộ 2PN-1PK

Tất cả máy lạnh MultiDaikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Hệ thống máy lạnh Multi NX Hệ thống điều hòa không khí multi S của Daikin hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, không gian và tiện nghi gói gọn trong một giải pháp đáp ứng yêu cầu của mọi không gian nội thất và mọi phong cách sống. Dãy sản phẩm đầy đủ sử dụng công nghệ Daikin giảm thiểu chi phí và tác động đối với môi trường. Kết nối tối đa 5 Dàn lạnh - Phù hợp với các chung cư - căn hộ trên 2 PN 

 

Tất cả máy lạnh Multi Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Máy lạnh Sky Air Gas -R410 SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Tất cả máy lạnh Sky Air Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Máy lạnh Sky Air Gas -R32 SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Tất cả máy lạnh Sky Air Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Hệ thống máy lạnh VRV IV VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho phép người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ của từng phòng, từng tầng trong tòa nhà.

Tất cả máy lạnh VRV Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín

Hệ thống máy lạnh VRV IV S nhỏ gọn VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho phép người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ của từng phòng, từng tầng trong tòa nhà.

Hệ thống ĐHKK Packaged  Thành công tại các cơ sở nghiên cứu và nhà máy thường gắn liền với việc kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và chất lượng không khí. Đối với những môi trường này, Daikin cung cấp dãy sản phẩm điều hòa không khí Packaged phong phú với tính năng điều khiển chính xác nhiệt độ giúp duy trì kết quả chính xác và chất lượng sản phẩm.

Tất cả máy lạnh Packaged Daikin hiện đang được bán tại Trọng Tín