Tên SP: Điều hoà Reetech RT12CE 1.5HP
Mã SP: RT12CE
Giá: 7.200.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Kiểu dáng trang nhã và đẹp mắt
 
Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT12-CE có kiểu dáng mới, trang nhã cùng với màu sắc trắng cho người dùng dễ dàng trang bị ở nhiều nội thất khác nhau. Phần mặt nạ của điều hòa không khí có thể tháo lắp được giúp người dùng dễ vệ sinh sạch sẽ định kỳ giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh.
 
Thích hợp cho căn phòng vừa và nhỏ
 
Điều hòa không khí 1.5 ngựa hoạt động tốt trong diện tích phòng khoảng 20 mét vuông và làm mát tốt cho gia đình khoảng 2 đến 3 thành viên. Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT12-CE sẽ xua tan đi những luồng không khí nóng oi ả và mang lại cho bạn không gian thoải mái và mát mẻ hơn.
 
Mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ, dễ chịu
 
Chế độ làm lạnh nhanh của máy lạnh Reetech 1.5 HP hoạt động rất hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn không gian phòng sẽ nhanh chóng đạt đến mức cài đặt cho bạn luôn cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay khi vừa bật điều hòa lên. Tính năng này thích hợp sử dụng cho bạn khi vừa đi làm về và muốn có không gian mát lạnh để thư giãn.
 
Cánh đảo gió tự động và 3 tốc độ dễ dàng tùy chỉnh
 
Với 3 tốc độ quạt để người dùng dễ dàng chọn được luồng không khí mạnh mẽ hay nhẹ dịu để làm lạnh nhanh và thoải mái nhất có thể. Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT/RC12DB được trang bị cánh đảo gió tự động giúp hơi lạnh tỏa rộng khắp gian phòng cho bạn và cả nhà luôn cảm giác mát lạnh mọi nơi, thư giãn luôn thoải mái, làm việc, học bài hiệu quả hơn.
 
Khả năng ghi nhớ và khởi động lại khi có điện
 
Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT/RC12DB có chức năng hẹn giờ tiện lợi và đặc biệt tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp người dùng không mát nhiều thời gian để cải đặt lại các chế độ làm lạnh. Điều hòa không khí Reetech mang đến cho gia đình bạn luồng không khí mát và dễ chịu nhất.
 
Sử dụng loại gas phổ biến R-22
 
Máy lạnh Reetech 1.5 HP RT/RC12DB sử dụng loại gas R-22 là loại rất phổ biến giúp người dùng dễ bơm vào khi bảo trì, bảo dưỡng điều hòa không khí. Không gây cháy nổ và an toàn cho người dùng, giá thành của gas này cũng tương đối rẻ.

Nơi sản xuất: Việt Nam