Thị trường máy lạnh 2020 - công nghệ nào đang dẫn đầu?

Cuộc đua của nhà sản xuất

Ngoài tiêu chí tiết kiệm năng lượng ra, người tiêu dùng Việt giờ đây cũng đặc biệt quan tâm đến khả năng bảo vệ sức khỏe, môi trường, mức độ thông minh của các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đều hiểu rằng tính năng tiết kiệm điện đơn thuần sẽ không thể giúp điều hòa thu hút khách hàng.

Năm 2020, điều hòa tiết kiệm điện được dự báo sẽ bị chiếm ngôi vương bởi những chiếc điều hòa thông minh thế hệ mới, vừa sử dụng năng lượng hiệu quả vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng bằng những tính năng ưu việt như tự động đo mức độ sạch của không khí, lọc bụi và vi khuẩn có hại triệt để, tự làm sạch bộ lọc....

Ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm giá trị năng lượng và không gian sống Xanh khi mua điều hòa.

Các công nghệ nổi bật trên điều hòa Daikin

 

Khi mà những cảnh báo về việc hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường ngày một nhiều, việc khách hàng quan tâm đến tính năng thanh lọc không khí trên điều hòa là hoàn toàn dễ hiểu. Nắm bắt được tâm lý này, hãng điện tử hàng đầu LG Electronics đã đưa ra thị trường thế hệ điều hòa mới vừa tiết kiệm năng lượng triệt để hơn, vừa tích hợp chức năng thanh lọc không khí riêng biệt, tạo ra không khí trong lành mỗi khi sử dụng điều hòa.

5 công nghệ tính năng của điều hòa LG

Người dùng trải nghiệm công nghệ đột phá

Chọn vị trí lắp đặt điều hòa trong phòng khách CHUẨN phong thủy

Anh Quang Minh - nhân viên bán hàng tại 1 siêu thị điện máy cho biết: "Năm nay, điều hòa vừa tiết kiệm điện vừa có chức năng lọc không khí được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bời thay vì phải mua máy điều hòa và máy lọc không khí riêng giờ đây họ có thể tiết kiệm cả chi phí mua lần chi phí người dùng bằng cách mua loại điều hòa tích hợp này. Những gia đình có người già và trẻ nhỏ vô cùng thích cái loại máy hai trong một này."

Ngoài ra, theo anh Quang Minh, các gia đình trẻ cũng vô cùng thích thú khi được trải nghiệm các tiện ích thông minh như ứng dụng Smart ThinQ trên sản phẩm điều hòa LG. Ứng dụng này cho phép điều khiển điều hoà qua điện thoại thông minh, bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ …dù người dùng ở bất cứ đâu.

SmartThinQ Logo Vector - (.SVG + .PNG) - Logovtor.Com

Quan tâm tới một cuộc sống chất lượng, thoải mái, an toàn và tiện nghi khi mua sắm những chiếc điện thoại điện lạnh như điều hòa chính là xu hướng của người tiêu dùng. Bởi vậy đáp ứng xu hướng này bằng các công nghệ đột phá sẽ là bí kíp thành công chinh phục thị trường của các nhà sản xuất.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN/ BÁO GIÁ: 0909 279 749